薪資考勤的專家

Vào 3-5 ngày kế ngày kết lương của mỗi tháng, có phải nhân sự, kế toán, bộ phận tài vụ của công ty mới bắt đầu chạy đôn chạy đáo sắp xếp dữ liệu, tính thử tiền lương, đối chiếu tính chính xác hay không?

Mỗi tháng sau khi ngày kết lương, hệ thống đám mây nhân sự thông minh của chúng tôi tự động xuất ra phiếu lương chính xác 100% cho khách hàng của mình như bên dưới.

Đây là 1 bước nhỏ đơn giản trong các mô hình kỹ thuật số hóa doanh nghiệp cũng là 1 bước tiến lớn quan trọng trong quản lý nhằm sử dụng đám mây thông minh tính lương – chấm công – ký duyệt cho doanh nghiệp Việt Nam, Phi-lip-pin, Myanmar, Campuchia. Chỉ cần trả cho chúng tôi lương của 0.5-1 nhân viên nhân sự, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm 3-8 nhân viên, trực tiếp rút ngắn thời gian 3-5 ngày làm việc, để giải phóng nhân lực thực hiện những công việc khác đem lại giá trị hơn, hãy xem cách mà chúng tôi đã giúp doanh nghiệp tạo ra giá trị đầu ra tương đương gấp 7 lần.

 

企業數位化 計算薪資百分百正確的系統
薪資條的架構 - 客戶自行規劃製作

Kết cấu phiếu lương bên trên là do khách hàng tự thiết kế và làm ra. Chúng tôi có chức năng tự điều chỉnh tiện lợi chỉ cần chọn và kéo là có thể hoàn thành.

薪資考勤的專家

Thao tác Nhập dữ liệu chấm công đơn giản – trực quan:

 • Chúng tôi cung cấp khóa điện thoại và định vị GPS, đồng thời sắp công bố chức năng quẹt thẻ nhận diện khuôn mặt để tiện lợi cho nhân viên quẹt thẻ đi làm, sẽ không cần mua máy chấm công nữa, phù hợp cho nhân viên văn phòng và nhân viên thường ra ngoài.
 • Hệ thống có thể liên kết được với máy chấm công đang sử dụng, truyền trực tiếp dữ liệu chấm công lên hệ thống đám mây, không cần nhân viên thao tác thủ công.

Cơ chế phân quyền linh hoạt và thuận tiện.

 • Có khách hàng sở hữu 3 xưởng ở Việt Nam và hoạt động tính lương mỗi xưởng là độc lập.
 • Chúng tôi hỗ trợ lên kế hoạch lập 1 hệ thống có 3 tổ chức độc lập riêng biệt, nhân sự mỗi xưởng chỉ được xem dữ liệu của xưởng mình, phân quyền độc lập có tính bảo mật.
 • Ban đầu cần mua 3 bộ phần mềm thì giờ đây chỉ cần 1 bộ là đủ

Xin nghỉ phép, xin tăng ca, kí duyệt, sửa đổi online, bãi bỏ qui trình bằng giấy 

 • Điện thoại, máy tính, ipad đều có thể liên kết thao tác trện hệ thống đám mây, bãi bỏ hoàn toàn qui trình bằng giấy trước kia
 • Dữ liệu sau khi xử lý xong, lập tức trở thành cơ sở để tính lương trên hệ thống đám mây, không cần phải đợi nhân viên thao tác điền vào, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Xử lý chính xác lương tăng ca, phí bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân của Việt Nam (Phi-lip-pin, My-an-ma, campuchia xử lý tương ứng)

 • Lương tăng ca, phụ cấp ca đêm, tăng ca ngày thường, tăng ca chủ nhật, tăng ca ngày lễ, và thời gian làm thêm vào ban đêm nói trên đều có mức tỉ lệ khác nhau.
 • So với Đài Loan và các nước khác, thuật toán và logic đều có chỗ đặc thù, không thể sử dụng chung hệ thống của các nước khác.
 • Có khách hàng tự phát triển hệ thống phần mềm riêng rất mạnh sử dụng cho công ty tổng và các chi nhánh nhưng chi nhánh ở Việt Nam là do công ty chúng tôi phụ trách xử lý.
 • Để thực hiện được điều trên nguyên nhân thứ 1 là vì chúng tôi có cố vấn nhân sự với trên 22 năm kinh nghiệm nhân sự, các kỹ sư thiết kế các hạng mục công thức, thuật toán, tham số và phương trình có kỹ năng logic số học cao
 • Nguyên nhân thứ 2 chúng tôi có thể làm được là bắt được số giờ của phân đoạn tăng ca khác nhau chiếu theo tỉ lệ trong qui định của luật lao động Việt Nam. Mời xem hình bên dưới

Tính lương tăng ca Việt Nam

Thông qua cài đặt theo phân đoạn, bắt lấy các khoảng thời gian khác nhau dựa theo số giờ của từng ca làm việc, nhân với tỉ lệ của quị định luật Việt Nam là có thể tính toán chính xác

 

z17

Số giờ tăng ca – ca đêm ngày lễ 00-07

ngày 26 tháng trước đến 25 tháng này

z18

Số giờ tăng ca – ca đêm ngày lễ 22-24

ngày 26 tháng trước đến 25 tháng này

z19

Số giờ tăng ca đêm ngày thường 22-24

ngày 26 tháng trước đến 25 tháng này

z20

Số giờ tăng ca đêm ngày thường 00-03

ngày 26 tháng trước đến 25 tháng này

z21

Số giờ làm việc ca đêm 03-06

ngày 26 tháng trước đến 25 tháng này

z22

Số giờ làm việc ca đêm 06-07

ngày 26 tháng trước đến 25 tháng này

z33

 

 

z23

Số giờ nghỉ bù

ngày 26 tháng trước đến 25 tháng này

z24

Số ngày thực tế làm ca đêm trong tháng 19h00-3h00

ngày 26 tháng trước đến 25 tháng này

z25

Số ngày đi làm bao gồm nghỉ lễ

ngày 26 tháng trước đến 25 tháng này

Tính lương tăng ca Việt Nam

Đối chiếu đơn xin tăng ca và dữ liệu chấm công, trực tiếp bắt số giờ các phân đoạn thời gian của các ca làm việc, cài đặt sẵn tỉ lệ cho mỗi phân đoạn là có thể trực tiếp tính được lương tăng ca tính thuế (phần tăng ca tính vào thu nhập chịu thuế) và tăng ca miễn thuế (phần tăng ca không tính vào thu nhập chịu thuế)

 

 

薪資條的架構 - 客戶自行規劃製作
 • Cơ chế phân quyền được bảo vệ cao
 • Có thể xây dựng điều chỉnh các bảo mật quyền hạn cho mỗi nhân viên thao tác hệ thống, quản lý cơ mật hợp lý.
 • có thể ủy quyền cho người thao tác, phân cấp quyền hạn khác nhau cho người xem

Nhấn để đọc : hướng dẫn các bước sử dụng hệ thống đám mây này

 

Giới thiệu hệ thống nhân sự đám mây thông mình công ty công nghệ Dingsheng

 

ứng dụng kịp thời hệ thống chấm công, kí duyệt tiền lương được số hóa chính xác, là một bước nhỏ  trong kỹ số cũng là 1 tiến lớn quan trọng trong quản lý trong các loại hình doanh nghiệp Việt Nam, Phi-lip-pin, Myanmar, Campuchia !

Hỗ trợ khách hàng gọi:

+84962343690  ( tiếng Trung-Việt)

+886-02-77099007#777 (tiếng Trung)

hoặc mời Ω liên hệ chúng tôi

Hỗ trợ khách hang LINE: https://line.me/R/ti/p/%40ygg6405h

Dịch vụ khách hàng inbox FB: m.me/yourvnbiz

Trang FB: fb.me/yourvnbiz